Giới thiệu La Paix Saigon: Làm việc cùng người khiếm thính, Khuyến khích kinh doanh bền vững!

29 Tháng 04

Giới thiệu La Paix Saigon: Làm việc cùng người khiếm thính, Khuyến khích kinh doanh bền vững!

🌍🤝 La Paix Saigon - Nơi sự Bền Vững gặp gỡ sự Đa Dạng! 🌟

Tại La Paix Saigon, chúng tôi tạo cơ hội cho cộng đồng người khiếm thính, đồng thời khuyến khích sự kinh doanh bền vững trong ngành du lịch & khách sạn, cam kết tạo ra tác động tích cực cho xã hội.

👥🔑 Đoàn kết Cùng nhau: Chúng tôi tự hào tuyển dụng những người trẻ, trung thành và làm việc chăm chỉ từ cộng đồng người khiếm thính làm đội ngũ nhân viên Housekeeping, mang đến cho họ cơ hội công bằng trong ngành du lịch & khách sạn.

💼🙌 Phá vỡ Rào cản: Đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi thành thạo ngôn ngữ ký hiệu, đảm bảo giao tiếp hiệu quả với khách hàng và đồng nghiệp.

🧼🏨 Dịch vụ Tuyệt vời: Đội ngũ nhân viên Housekeeping khiếm thính của chúng tôi cam kết mang đến các phòng sạch sẽ và vệ sinh, ưu tiên sự thoải mái và hài lòng của khách hàng.

♻️🌱 Sáng kiến Xanh: La Paix Saigon cam kết kinh doanh bền vững, chúng tôi đang dần triển khai các phương pháp thân thiện với môi trường trong toàn bộ khách sạn để giảm thiểu tác động của chúng ta lên môi trường.

🌟✨ Hãy Góp phần vào Thay đổi: Bằng cách lựa chọn lưu trú tại khách sạn của chúng tôi, bạn đã chủ động ủng hộ tầm nhìn của chúng tôi về sự đa dạng, sự phát triển và một tương lai xanh hơn.

🌐 Để đặt phòng và biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook:

Trang web: Updating

Facebook: https://www.facebook.com/Lapaixsaigon/

Địa chỉ: 59 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: +84 (0) 7 0808 4488 hoặc +84 (0) 28 3823 4488

🏨 Hãy cùng tham gia La Paix Saigon, nơi chúng tôi hòa nhập với xư hướng mới của ngành du lịch & khách sạn thông qua sự đoàn kết, sự đa dạng và sự bền vững. Cùng nhau, hãy tạo nên sự khác biệt! 🌍🤝